Hoạt động của cô và trò lớp Mẫu giáo Nhỡ B1 tham gia Lễ hội Tết nguyên Đán 2023 tại trường Mẫu giáo Số 7

Tết Nguyên Đán là một ngày lễ rất quan trọng trong năm của người Việt - là nét đẹp văn hóa của Dân Tộc Việt Nam - giá trị truyền thống và cổ truyền của Dân tộc. Không riêng người lớn mong tết đến xuân về mà trẻ nhỏ cũng rất náo nức mong đến Tết. Đặc biệt hơn các Bé Trường Mẫu Giáo Số 7 nói chung và Toàn thể lớp Mẫu Giáo Nhỡ B1 nói riêng, các con rất thích được tham gia các trò chơi khu phố cổ tại trường. Được trải nghiệm khu Bút pháp Ông Đồ, in Tranh Đông Hồ, tô tượng, xâu vòng, trang trí lì xì. Ngoài ra các con còn được tham gia chương trình văn nghệ “ Lễ hội chào xuân ” và cùng nhau tham gia các trò chơi dân gian như: Kéo co. Đi cà kheo... Và không thể thiếu đó chính là tiệc Buffe tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh các con lớp Mẫu giáo Nhỡ B1 được tham gia lễ hội Tết Nguyên Đán 2023 tại trường Mẫu Giáo Số 7.

Giáo viên: Thanh Nga – Triệu Hóa