Trường Mẫu giáo số 7 tưng bừng chào đón " Ngày hội đến trường của bé"

Hôm nay 05/09/2022, hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cô và trò trường Mẫu giáo Số 7 trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2022-2023.

Về dự và động viên Cô và trẻ trường Mẫu giáo số 7 trong buổi Lễ Khai giảng, sự có mặt của các Lãnh đạo là niềm vinh dự của nhà trường:

Về phía lãnh đạo quận Ba Đình có:

Ông: Đặng Duy Hải – Phó Chủ tịch UBMT Việt Nam quận Ba Đình

Bà: Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó chi cục trưởng chi cục thống kê quận Ba Đình.

Ông: Vũ Minh Tuấn – Cán bộ chi cục thống kê quận Ba Đình.

Về phía Đảng ủy – UBND phường Giảng Võ:

Bà Lê Thị Hường – Phó chủ tịch UBND phường Giảng Võ

Bà Nguyễn Thị An – Cán bộ văn phòng UBND phường Giảng Võ

Về Phía nhà trường:

Bà Dương Thị Khánh Hòa – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường

Bà Bùi Thị Minh Hà – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường

Đến dự với lễ khai giảng của nhà trường hôm nay còn có các quí vị là đại diện Cha mẹ học sinh, đại diện các đơn vị liên kết với nhà trường cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 200 học sinh của nhà trường..

Tại Lễ khai giảng, Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng và đánh trống khai trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà đánh trống khai trường

Trong ngày Hội lớn, Cô và trẻ nhà trường đã được đón nhận những bó hoa tươi thắm thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo UBND quận, Phòng Giáo dục quận Ba Đình, Lãnh đạo địa phương, của cha mẹ học sinh, của các tổ chức doanh nghiệp,...

Đại diện Lãnh đạo UBND Quận - UBND Phường tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lễ khai giảng tràn ngập những nụ cười giòn tan và ánh mắt trong trẻo của bé trong ngày hội đến trường. Tất cả các cô giáo, các bé đều đang hướng về ngày hội truyền thống “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”. Một năm học mới với bao hứa hẹn đã đến!

Các tiết mục văn nghệ của cô và cháu chào mừng “ Ngày hội đến trường của bé”

Buổi Lễ Khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng với tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023, hứa hẹn một năm học thành công tốt đẹp. Chúc cho các cô giáo và các bé tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới 2022-2023!

Người đăng bài: Ban truyền thông trường Mẫu giáo Số 7