Lớp Mẫu giáo lớn A1, trường Mẫu giáo Số 7 tổ chức hoạt động vui chơi cho các bé.

Như chúng ta biết, vui chơi là hoạt động không thể thiếu được ở mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ mẫu giáo, vui chơi của trẻ là một hoạt động phản ánh sáng tạo độc đáo, thực hiện tác động qua lại giữa trẻ với môi trường xung quanh.

Thông qua hoạt động vui chơi trẻ nhận thức được thế giới xung quanh, khi chơi các trò chơi trẻ lĩnh hội kinh nghiệm xã hội của người  lớn một cách tự nhiên nhất, lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng, những chuẩn mực đạo đức.

Khi vui chơi, được đóng các vai chơi, với những mối quan hệ bạn bè cùng chơi giúp trẻ tiếp thu những kinh nghiệm xã hội, hình thành cho trẻ óc tưởng tượng sáng tạo, phát triển ngôn ngữ, tăng cường khả năng nhận thức và còn giúp trẻ thể hiện năng lực, kỹ năng, tình cảm nguyện vọng và mối liên hệ với những người xung quanh, qua đó trẻ được phát triển toàn diện về mọi mặt: Thể chất, nhận thức , ngôn ngữ, kỹ năng - tình cảm xã hội, thẩm mỹ. Vì thế, việc tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ  vô cùng quan trọng và có ý nghĩa giáo dục to lớn đòi hỏi mỗi một chúng ta phải đặc biệt quan tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động vui chơi của trẻ lớp mẫu giáo lớn A1 tại trường Mẫu Giáo Số 7: