Trường Mẫu giáo số 7 thông báo lịch tổ chức Lễ Hội Mùa Xuân - Quý Mão 2023.

Kính gửi Quý phụ huynh cùng các con học sinh thân mến! Mùa xuân đến mang lại niềm vui cho mọi người cùng chúc nhau một năm mới may mắn, hạnh phúc. Để cùng hòa nhịp với sắc xuân đang tràn ngập khắp mọi con phố của Hà Nội, trường mẫu giáo số 7 vui mừng tổ chức "Lễ Hội Mùa Xuân - Quý Mão 2023" cho các con học sinh tại trường.

BGH xin gửi thông báo lịch tổ chức Lễ Hội Mùa Xuân - Quý Mão 2023 tới toàn thể Quý PHHS và các đồng chí CBGVNV như sau:

Lễ Hội mùa xuân gồm các chuỗi hoạt động sẽ được diễn ra trong 02 ngày. Thứ hai, ngày 16/01/2023 các con sẽ được trải nghiệm tại các gian hàng để tô tượng, tập viết thư pháp, in tranh đông hồ, tô tranh ngày tết, làm bưu thiếp, lì xì, xâu vòng.... Thứ ba, ngày 17/01/2023 các con sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của các lớp biểu diễn; tham gia nhiều trò chơi dân gian và đặc biệt là tiệc Buffet tại các sảnh chung của nhà trường với nhiều món ăn hấp dẫn dưới đây:

Kính mong quý PH cho các con đi học đầy đủ để “Lễ Hội Mùa Xuân - Quý Mão 2023” được diễn ra thành công tốt đẹp.

Trân trọng kính báo!

BGH trường Mẫu giáo Số 7