Sinh hoạt Chi bộ của trường Mẫu giáo Số 7 - những nhiệm vụ trọng tâm.

Ngày 03/3/2023, Chi bộ trường Mẫu giáo Số 7 đã tổ chức họp kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết và các nhiệm vụ công tác tháng 2 đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 3.

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Bí thư Chi bộ - kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết và các nhiệm vụ công tác tháng 2. Nhờ bám sát các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy phường Giảng Võ cùng sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Chi ủy; các nghị quyết, chỉ thị, hướng dẫn... của các cấp ủy Đảng cấp trên đã được triển khai tới 100% các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Kết quả thực hiện Nghị quyết và nhiệm vụ công tác tháng 2 được đánh giá là hoàn thành tốt, cụ thể: 100% các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã hoàn thành việc đăng kí học tập theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh năm 2023 theo hướng dẫn số 172 -HD/BTGTW. Bên cạnh đó, thực hiện Kế hoạch số 85-KH/ĐU của Đảng ủy phường Giảng Võ về việc triển khai và ứng dụng phần mềm “Sổ tay Đảng viên điện tử” thuộc Đảng bộ Thành phố Hà Nội và phần mềm “Điều hành tác nghiệp quản lý Đảng viên”, 100% các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã hoàn thành cài đặt phần mềm ứng dụng đúng tiến độ thời gian đề ra.
Về công tác Đảng tháng 3, nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục thực hiện công tác phát triển Đảng hướng dẫn 01 đ/c Đinh Thị Việt Hương khai hoàn thiện hộ sơ để gửi Đảng ủy phường Giảng Võ, hướng dẫn Đảng viên sử dụng “Sổ tay Đảng viên điện tử” theo quy định, đồng thời, tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, của cán bộ, Đảng viên về công tác dân vận, phong trào thi đua “Dân vận khéo”; qua đó xây dựng và nhân rộng các mô hình điển hình “Dận vận khéo”. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải Yến- Bí thư chi bộ tham gia thực hiện mô hình “Dân vận khéo” năm 2023. Đ/c Hải Yến thông qua chi bộ kế hoạch triển khai mô hình chi bộ tốt năm 2022-2023. Các đ/c đảng viên Chi bộ nhất trí và có những ý kiến đóng góp tích cực cho bản kế hoạch.
Chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng cuộc họp là cơ hội để các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ cùng nhìn lại những công việc đã làm được trong tháng 2 và cùng thống nhất nhiệm vụ trọng tâm tháng 3, tiếp tục động viên nhau cùng phấn đấu vì mái trường mẫu giáo Số 7 mến yêu. Kết thúc cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải Yến khẳng định: Sức mạnh của Chi bộ đến từ sự đoàn kết, đồng lòng, nhất trí của các đồng chí Đảng viên, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào tinh thần đoàn kết, đồng lòng, nhất trí của Chi bộ, tin tưởng Chi bộ trường Mẫu giáo Số 7 sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi sinh hoạt chi bộ của trường mẫu giáo Số 7.