Sự đồng hành tuyệt vời của phụ huynh và giáo viên lớp Mẫu Giáo Bé C1 trong ngày kỷ niệm “Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11”.

Nghề giáo viên mầm non mang một đặc thù riêng, vừa dạy dỗ các con vừa chăm sóc các con học sinh từ bữa ăn tới giấc ngủ. Sự đồng cảm, thấu hiểu với những vất vả của phụ huynh giành cho Giáo viên mầm non là vô cùng trân quý. Năm học 2023-2024 Cô và trò lớp Mẫu Giáo Bé C1 luôn nhận sự đồng hành đầy nhiệt tình và chia sẻ của các bậc phụ huynh học sinh.

Mỗi một sự kiện trong hoạt động của lớp đều có các bậc phụ huynh hỗ trợ, giúp đỡ để tạo cho các con một môi trường lớp học đẹp và phù hợp, đồng thời tạo mối gắn kết giữa phụ huynh và các cô khiến các con học sinh có cảm giác gần gũi, yêu lớp, yêu cô, muốn đến trường.

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày “Nhà Giáo Việt Nam 20-11” phụ huynh học sinh lớp Mẫu Giáo Bé C1 đã giành thời gian ngày nghỉ cuối tuần, lên kế hoạch trang trí khuôn viên trường và lớp giành tặng cho các cô giáo lớp Mẫu Giáo Bé C1 và các cô giáo Trường Mẫu Giáo Số 7 – thay cho những lời tri ân, trân trọng đến các nhà giáo.

Sau đây là hình ảnh phụ huynh chung tay trang trí khuôn viên trường tri ân các cô nhân ngày “Nhà Giáo Việt Nam 20-11” và những hình ảnh cô trò lớp C1 trong một số sự kiện.

Người đăng bài: Giáo viên lớp MGB C1
Nguồn bài viết: Lớp Mẫu Giáo Bé C1