Trường Mẫu giáo Số 7 chào đón đoàn sinh viên thực tập Lớp K70B-GDMN Trường đại học sư phạm Hà Nội về thực hành sư phạm.

Sáng ngày 10/04/2023, Ban giám hiệu và các cô giáo trường mẫu giáo Số 7 vui mừng chào đón Đoàn sinh viên thực tập thực tập Lớp K70B - GDMN Trường đại học sư phạm Hà Nội về thực hành sư phạm đến thực tập tại trường.

Trong buổi gặp mặt, đại diện trường mẫu giáo Số 7 có mặt đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể 24 em sinh viên thực lớp K70B-GDMN -Trường đại học sư phạm Hà Nội về thực hành sư phạm.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng

trường MG Số 7 phát biểu.

Đại diện Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Số 7, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu đặc điểm tình hình nhà trường và các hoạt động chuyên môn đáp ứng với nhu cầu thực hành thực tập của các em sinh viên, đồng thời mong muốn các bạn sinh viên sẽ tích lũy kinh nghiệm, trau dồi chuyên môn và đạt kết quả cao trong đợt thực tập này.Các em sinh viên sẽ thực tập trong thời gian từ ngày 10/4/2023 đến hết ngày 28/4/2023. Trong thời gian thực tập các sinh viên tham gia mọi hoạt động giáo dục, tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn và tiến hành soạn giảng theo quy định. Đây là cơ hội để các bạn rèn luyện, học tập, cũng là cơ hội để nhà trường có thể tìm được các giáo viên tiềm năng cho việc phát triển đội ngũ.

Sinh viên Phùng Tạ Khánh Huyền - đại diện 24 bạn giáo sinh lớp K70B phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Sinh viên Phùng Tạ Khánh Huyền - đại diện 24 bạn giáo sinh lớp K70B có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng nhà trường nói lên cảm nghĩ của mình.
Sau buổi họp mặt, các em sinh viên đã gặp gỡ các giáo viên hướng dẫn cùng trao đổi về lớp mình sẽ thực tập để từ đó lên kế hoạch các tuần thực tập.
  Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí hân hoan của các cô giáo và các em sinh viên. Chúc cho các em sinh viên sẽ đạt kết quả cao trong đợt thực tập này, hy vọng rằng sau đợt thực tập tại trường Mẫu giáo Số 7 các em sẽ có thêm những kiến thức thực tế bổ ích và vun đắp thêm lòng yêu nghề.