Trường Mẫu giáo Số 7 tham gia chung kết giải thể dục nhịp điệu - Khối mầm non - Quận Ba Đình năm 2023.

Sáng ngày 24/03/2023, Trường Mẫu giáo Số 7 đã tham gia chung kết “Giải thể dục nhịp điệu - Khối Mầm non” do Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Ba Đình tổ chức tại Cung Thể thao Quần Ngựa - Hà Nội.

Tham gia hội thi có 19 trường Mầm non công lập nằm trong địa bàn Quận Ba Đình, thi đấu đồng đội Aerobic lứa tuổi mẫu giáo theo luật Aerobic ban hành.

Trường Mẫu giáo Số 7 tham gia thi đấu với đội hình gồm 16 học sinh khối Mẫu giáo lớn và hai cô giáo dẫn đội đó là cô Nguyễn Thu Ngân và cô Lưu Thị Chinh.

Hoạt động này cũng nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh nhà trường. Theo lịch các con phải đến sớm chuẩn bị cho màn đồng diễn, nhưng các phụ huynh có con tham dự đã chủ động đưa con đến từ sớm, cùng các cô trang điểm, chuẩn bị trang phục gọn gàng sẵn sàng cho các con vào thi.

Bước vào phần thi của mình với tinh thần thoải mái, với sự nỗ lực của cả cô và trò, đội tuyển Aerobic của Trường Mẫu giáo Số 7 cũng đã thể hiện tốt phần thi của mình và đạt Giải khuyến khích. Đây là một hoạt động giúp trẻ có cơ hội giao lưu cũng như tiếp cận với bộ môn thể thao này, đồng thời giúp trẻ phát triển thể chất, thẩm mỹ, góp phần phát triển toàn diện cho trẻ.

Sau đây là một vài hình ảnh được ghi lại trong cuộc thi sáng nay:

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Hiệu trưởng lên nhận cờ lưu niệm của hội thi.

Hình ảnh của cô và trò thể hiện bài dự thi Aerobic

Đội tuyển trường Mẫu giáo Số 7 đạt giải khuyến khích.

Đội tuyển chụp ảnh cùng các cô giáo BGH và các bậc phụ huynh.