Trường Mẫu giáo số 7 tổ chức Hội nghị Sơ kết HK I năm học 2022-2023.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, ngày 13/01/2023 trường mẫu giáo Số 7 đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I với mục đích đánh giá kết quả trong học kỳ vừa qua và đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho học kỳ II sắp tới.

Mở đầu cho buổi hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo sơ kết học kỳ.

Trong bản báo cáo đồng chí đã nêu rõ những nhiệm vụ mà tập thể đã hoàn thành, ghi nhận sự cố gắng đồng lòng, đoàn kết của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường khi được giao nhiệm vụ. Đồng thời, bản báo cáo cũng chỉ ra những phương hướng tiếp theo trong học kỳ II.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen cho đ/c Bùi Thị Thùy Linh đã có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2022 và giấy Chứng nhận Giáo viên giỏi cấp cơ sở cho 2 đồng chí giáo viên đạt giải Ba trong hội thi giáo viên giỏi cấp Quận: Đồng chí Lưu Thị Thúy Quỳnh và Phạm Thị Giang.

Buổi sơ kết học kì I năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công. Bước sang học kì II tập thể trường mẫu giáo Số 7 sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, đoàn kết, thi đua, đồng sức, đồng lòng cùng với toàn ngành hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi hội nghị sơ kết học kỳ I.