Hoạt động trải nghiệm làm siro dâu tằm của các bé lớp Mẫu giáo nhỡ B3.

Tuần này, các bé lớp B3 được các cô cho trải nghiệm làm siro dâu tằm. Loại quả này mới lạ với các bé nhưng được các cô giới thiệu về tên gọi và công dụng của quả dâu tằm, các bé rất tò mò khám phá.

Dâu tằm là loại quả rất nhiều vitamin nhưng khi ăn có vị chua nên thường được dùng để ngâm đường làm siro uống giải khát mùa hè.

Dưới sự hướng dẫn của các cô, các con tự tay cho dâu vào hộp, sau đó cho đường vào ngâm cùng nhau. Dâu và đường sẽ ngấm vào nhau để tạo thành siro.

Bé nào cũng rất vui và hào hứng khi hoàn thành sản phẩm của mình và chờ đợi kết quả để được thưởng thức.

Các bé đã hoàn thành sản phẩm của mình và chờ đón kết quả thành siro

Lượt xem: 10593
Người đăng bài: Lưu Chinh- Thùy Linh
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 205 đánh giá