Bưu thiếp tặng bà, tặng mẹ mừng ngày mùng 8-3 của các bé lớp MGB C2 trường Mẫu Giáo Số 7

Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày của các bà, các mẹ, các cô, các chị em gái. Vào ngày này, những người phụ nữ trong cả nước thường được tặng hoa, tặng quà hoặc tổ chức những buổi lễ kỷ niệm để thể hiện sự quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày bù đắp cho những vất vả của những người mẹ tảo tần cho gia đình và xã hội, những người vợ đảm đang, vun vén dựng xây tổ ấm gia đình....

Hòa chung không khí tươi vui, phấn khởi của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hôm nay các cô giáo lớp 3-4 tuổi C2 đã chuẩn bị những tấm bìa màu và các nguyên vật liệu cho các bạn nhỏ trang trí bưu thiếp để mang về tặng bà, tặng mẹ nhân kỷ niệm ngày lễ đặc biệt này. Các bạn nhỏ vô cùng hứng thú và háo hức khi nhìn thấy những tấm bìa màu cắt hình bông hoa và trái tim, màu nước, màu dạ, sáp màu, nơ duy băng... rực rỡ sắc màu. Với những ngón tay nhỏ nhắn, những đôi mắt tròn xoe ánh lên niềm thích thú khi lựa chọn những bông hoa, hình trái tim đầy sắc màu để dán trang trí trên bưu thiếp. Bạn nào cũng muốn tự tay trang trí cho mình bưu thiếp đẹp nhất, rực rỡ nhất để mang về tặng bà, tặng mẹ nhân dịp 8/3 để tỏ lòng biết ơn của mình đối với những người thân yêu trong gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm:

Người đăng bài: GV: Thanh Nga - Minh Hạnh
Đánh giá: