Hoạt động trải nghiệm “ Cắm hoa tặng Bà, tặng Mẹ nhân ngày mùng 8/3" của Lớp Mẫu Giáo Nhỡ B1 trường mẫu giáo số 7.

Để giúp các bé thể hiện tình yêu thương với bà, với mẹ nhân ngày 8/3, các cô giáo lớp B1 đã tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiêm cắm hoa tặng bà, tặng mẹ.

Để giúp các con có buổi trải nghiệm thật ý nghĩa, các cô giáo đã chuẩn bị rất nhiều các nguyên vật liệu khác nhau để trẻ được thực hành trải nghiệm. Thông qua đó rèn luyện các thao tác, kỹ năng và sự khéo léo của đôi bàn tay trẻ, giúp trẻ làm được những bó hoa thật xinh xắn. Hoạt động này còn giúp trẻ thấy được ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Các bé rất hứng thú, tích cực tham gia hoạt động.

Dưới đây là những hình ảnh của các bé trong hoạt động trải nghiệm cắm hoa.

Giáo viên: Vũ Thu – Triệu Hóa

Người đăng bài: Triệu Hóa - Vũ Thu