Hoạt động Giới thiệu về trường mầm non của các bé lớp Mẫu giáo lớn A2

Sau ngày khai giảng đầy hứng khởi, các con lớp Mẫu giáo lớn A2 được cô giáo giới thiệu về các khu vực vui chơi, các phòng ban trong nhà trường.

Trẻ được đến phòng làm việc của bác Hiệu trưởng, nghe bác giới thiệu về công việc của bác, được tham quan nhà bếp nhìn các cô bác cấp dưỡng chuẩn bị các món ăn hàng ngày cho các con ở trường.

Trẻ cũng rất hào hứng khi nghe cô giáo giới thiệu về các khu vui chơi trong trường, nội quy từng khu vui chơi. Các con sẽ dần được khám phá các hoạt đông trong các khu vui chơi.

Cô mong rằng các con sẽ có nhiều niềm vui trong năm học mới 2023-2024 ở trường Mẫu giáo số 7. Còn nhiều điều thú vị đang chờ đón các con.

Mong rằng trong năm học này các quý phụ huynh và các con học sinh một năm học sẽ có nhiều dấu ấn, nhiều kỷ niệm trước khi bước vào lớp 1. 💐🎉🇻🇳❤️

Sau đây là một vài hình ảnh của cô và trò lớp Mẫu giáo lớn A2:

Giáo viên: Thu Trang – Thu Hằng.

Người đăng bài: Thu Trang - Thu Hằng