Trải nghiệm tại Ohana của các bé trường Mẫu giáo Số 7

Ngày 23/04/2024, trường Mẫu giáo Số 7 đã tổ chức cho các con tham gia buổi dã ngoại tại khu trải nghiệm Ohana, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội

Thực hiện tốt kế hoạch năm học 2023-2024 với mong muốn tạo ra một buổi dã ngoại thật bổ ích, ngày 23/04/2024, Trường Mẫu giáo Số 7 đã tổ chức cho các con tham quan tại khu trải nghiệm Ohana, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội. Trong tiết trời mát mẻ vô cùng dễ chịu, các con đã có với nhau những bài học thú vị thông qua những trải nghiệm của chính mình cùng bạn bè.

Tại Ohana, các con đã trở thành những chú bộ đội cụ Hồ, được chào cờ và hát bài quốc ca của Việt Nam, được thực hiện đội hình đội ngũ theo hiệu lệnh, trải nghiệm và học tập cách trú ẩn khi có bom, vượt qua chướng ngại vật. Các con cũng được trở thành những nghệ nhân nặn gốm, làm chuồn chuồn tre, làm bánh dày, bánh trôi bánh chay...

Không chỉ vậy, tại Ohana các con còn được tham gia những trò chơi mạo hiểm nhưng các con vô cùng yêu thích như trượt zipline, trượt cỏ, sasuke...và còn rất nhiều trò chơi, trải nghiệm thú vị khác nữa.

Trường Mẫu giáo Số 7 tin rằng, với mỗi trò chơi, các con không chỉ được trải nghiệm mà còn học được rất nhiều bài học thú vị, từ việc rèn luyện kỹ năng cho đôi bàn tay thêm khéo léo, biết thêm những kiến thức về văn hóa dân gian, hiểu thêm về dân tộc Việt Nam, tự tin hơn khi tham gia các hoạt động tập thể, những trò chơi rèn luyện thể chất... Đây cũng chính là mục đích, ý nghĩa mà chúng tôi mong muốn dành đến cho các con trong những hoạt động dã ngoại này. Chắc chắn rằng, các con đã có một ngày tuyệt vời và những kỉ niệm đáng nhớ tại Ohana.

Dưới đây là một số hình ảnh của các con trong chuyến dã ngoại:

Người đăng bài: Ban truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 7