Trường Mẫu giáo Số 7 tham gia Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp Mầm non năm học 2023-2024

Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp Mầm non năm học 2023-2024 do Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức diễn ra trong hai ngày 16 và 17/4/2024, Trường Mẫu giáo Số 7 tham gia vào sáng ngày 17/04/2024 tại trường Mần non Thành Công.

Tham dự hội thi, đại diện trường Mẫu giáo số 7 có hai nhân viên nuôi dưỡng tham dự là cô Nguyễn Thị Loan và cô Đinh Thị Việt Hương; hai đồng chí đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình với phần chế biến trực tiếp và phần trình bày bữa ăn chính trưa, bữa phụ chiều cho trẻ mầm non.

Đến với hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp Mầm non, các nhân viên nuôi dưỡng của nhà trường đã lựa chọn thực phẩm đa dạng phong phú, thực đơn đảm bảo định lượng KCalo, cân đối tỷ lệ các chất, đảm bảo khẩu phần ăn của trẻ theo độ tuổi, theo quy định, đáp ứng được các yêu cầu về dinh dưỡng đối với trẻ mầm non.

Đây cũng là cơ hội để các nhân viên nuôi dưỡng các trường Mầm non trong quận Ba Đình được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời phát huy sự sáng tạo trong việc xây dựng thực đơn, khẩu phần, chế độ ăn cân đối, đa dạng, hợp lý, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng.

Nhà trường đã nhận được sự đánh giá, nhận xét cụ thể, phù hợp với thực tế từ các đồng chí trong Ban giám khảo hội thi. Qua đó giúp  các nhân viên nuôi dưỡng vận dụng linh hoạt, sáng tạo hơn nữa trong việc xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm để chế biến các món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng của bữa chính, bữa phụ cho trẻ mỗi ngày.

Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp mầm non năm nay đã khơi dậy lòng yêu nghề, say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong việc chế biến món ăn cho trẻ để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn cho trẻ phù hợp với trẻ lứa tuổi mầm non giúp cho trẻ phát triển cân đối, toàn diện.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Lượt xem: 20811
Người đăng bài: Ban truyền thông trường Mẫu giáo Số 7