Trường Mẫu giáo Số 7 tưng bừng tổ chức “ Lễ hội văn hoá dân gian và biểu diễn chương trình nghệ thuật rối”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 về việc tổ chức “Trò chơi dân gian” trong nhà trường. Sáng ngày 07/03/2024 trường Mẫu giáo Số 7 đã tổ chức lễ hội văn hoá dân gian và phối hợp với Nhà hát múa rối Trung Ương để biểu diễn các tiết mục múa rối đặc sắc cho các con học sinh.

Thông qua ngày hội các con được tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, đi cà kheo, chơi cá ngựa, ô ăn quan, cắp cua bỏ giọ...,được hoà mình vào các gian hàng chợ quê xưa trên không gian tầng 4. Ngoài ra các con còn được xem các tiết mục biểu diễn đặc sắc do các Nghệ sĩ nhà hát múa rối Trung Ương biểu diễn.

Thông qua ngày hội trẻ được xem, được trải nghiệm các trò chơi dân gian và nghệ thuật dân gian không chỉ giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo mà còn khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước ở trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của trẻ với các trò chơi dân gian:

Một số hình ảnh của trẻ khi xem biểu diễn nghệ thuật rối:

Người đăng bài: Ban truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 7